Có Quá Trễ để đầu tư vào Bất Động Sản Bảo Lộc, Lâm Đồng?

Có trễ để đầu tư vào Bất Động Sản Bảo Lâm, Bảo Lộc?
Câu hỏi được rất nhiều khách hàng hứng thú, tìm hiểu…
Trễ là so với thời gian nào?

loc-tan-garden-bao-loc
Bảo Lộc luôn có những nơi đẹp như thế này

- 2018-2019: Thị Trường Bất Động Sản Bảo Lộc gần như ko được sự quan tâm mặc dù trước đó xu hướng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt có 1 thời điểm tăng, nhiều NĐT Hà Nội, SG mua Đà Lạt với nhiều mục đích khác nhau .

- 2020: Bất Động Sản Bảo Lộc được khởi động bởi một vài Chủ Đầu Tư nhỏ. Từ đó, tiềm năng BĐS Bảo Lộc được bắt đầu. Từ khoá về Bất Động Sản Bảo Lộc bắt đầu được tìm kiếm nhiều hơn. Thông tin cao tốc triển khai được bàn tán, và có vô số thông tin nữa… Nhưng tâm lý chờ đợi, hoài nghi… mong đợi một điều gì đó chính xác hơn để đổ tiền vào bất động sản. Và một số NĐT từ TP Hồ Chí Minh, và các tỉnh vùng ven đã nhảy vào giai đoạn này bắt đầu thu được quả ngọt.

- 2021: Làn sóng đầu tư ồ ạt đổ bộ vào Bất Động Sản Bảo Lộc , sàn môi giới đổ xô đến. Có những lúc, rất nhiềuđự án được mở bán trong cùng một khoảng thời gian ngắn. Giai đoạn này các Nhà đầu tư và các sàn hầu hết đều thắng lớn.

Sự quan tâm mạnh mẽ tới từ giới đầu tư bất động sản phía Bắc, các tỉnh lân cận. Đỉnh điểm giai đoạn cách ly dịch Covid19 cũng ko ngăn nổi nhu cầu bất động sản Bảo Lộc.

loc-tan-garden-bao-loc
Hình ảnh một dự án đẹp ở Bảo Lộc (Lộc Tân Garden)

- 2022, sau thời điểm sốt bất động sản, xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt cùng với đó là việc ngân hàng siết tín dụng, tình hình TG biến động, bất động sản Bảo Lộc cũng chịu tác động nhất định. Tình hình khó khăn, tâm lý hoảng sợ, bán tháo… diễn ra một giai đoạn. Tuy nhiên, sau đó là sự sàn lọc, điều chỉnh rất nhanh của bất động sản nơi đây.
Nhiều CĐT làm thật, nắm vững pháp lý, nhu cầu thật, các sàn tâm huyết vẫn gặt hái được những kết quả tốt đẹp. Ví dụ như 2 khu dự án: Làng Lộc Thanh Bảo LâmLộc Tân Garden pháp lý đầy đủ, hạ tầng đẹp cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư!

loc-tan-garden

Hiện nay:
- Mặt bằng giá mới có dấu hiệu xuất hiện khi nhiều khu bán giá 6-10tr/m2 nhanh chóng cháy hàng. Có dự án 19-24tr/m2 vẫn đem lại kết quả tốt.

- Nhiều tin tức tiếp tục củng cố niềm tin, khẳng định tiềm năng, thu hút nhiều sự quan tâm cho bất động sản Lâm Đồng, và các vùng lân cận như: Đà Lạt, Lâm Hà, 
Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm, Đơn Dương, Đạ Hoai…

Cụ thể:
Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 06 (ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị) về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

cao-toc-bao-loc
Lộ trình cao tốc thúc đẩy sự phát triển BĐS Bảo Lộc ngày càng rõ ràng

- Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển đô thị bền vững theo hướng đô thị xanh, văn minh, giàu bản sắc và có tính tiên phong.

- Phát triển đô thị bền vững cho Thành Phố Bảo Lộc và các đô thị xung quanh.

- Phát triển các tuyến giao thông đường bộ trọng điểm của vùng Nam Tây Nguyên với các trục hành lang kinh tế trọng điểm: Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương; và các tuyến Quốc lộ: 20, 55, 27, 27C, 28, 28B và đường Trường Sơn Đông.

- Tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ và bền vững để Lâm Đồng trở thành đầu mối giao thương quốc tế, quốc gia và 3 vùng KT trọng điểm: Vùng Tây Nguyên, vùng TP.Hồ Chí Minh và vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Việc nhà đầu tư thắng lợi lớn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quan trọng nhất là tham gia vào thời điểm nào của thị trường BĐS Bảo Lộc
Khi tham gia thị trường vùng ven nên xác định trung và dài hạn. Thắng lợi một vài lần lướt sóng rất dễ chủ quan và nhận kết quả cay đắng.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Lỗi Kết Nối!
Kết Nối Internet của bạn không ổn định. Hãy kiểm tra lại kết nối và tải lại trang
Trang Đã Bị Chặn
Xin Lỗi ! Website này không hoạt động với quốc gia của bạn