Bất động sản khu Tây – Giải pháp an cư và đầu tư sinh lời


Hạ tầng giao thông phát triển là một ưu điểm “vàng” đem đến tiềm năng cho thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn. Theo các chuyên gia, khu Tây không chỉ mang nhiều triển vọng với vai trò cửa ngõ lưu thông giữa TP.HCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ mà thị trường bất động sản tại đây đang dần trở nên sôi động, thu hút các nhà đầu tư.

Chuyển biến mạnh mẽ của bất động sản khu Tây Sài Gòn

Trong bối cảnh quỹ đất tại trung tâm TP.HCM ngày càng khan hiếm và nhu cầu nhà ở của người dân ngày một tăng cao, việc chuyển hướng sang khu Tây Sài Gòn được xem là giải pháp để khách hàng và các nhà đầu tư tìm kiếm được một nơi an cư và đầu tư sinh lời khá tốt.

Dự án Pearl Garden Mặt Tiền Đường Nguyễn Cửu Phú 

Trong đó, Quận Bình Tân được xem là thị trường nổi bật nhất tại khu Tây, với vị trí giao thông thuận lợi, sở hữu nhiều nút giao thông chủ chốt của TP.HCM và các tuyến đường cao tốc như: TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt là những huyết mạch chính nối các tỉnh miền Tây với trung tâm. Hiện tại, thời gian di chuyển từ Quận Bình Tân đến Quận 1 chỉ mất khoảng 12-20 phút, đến sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ trong vòng 30 phút. Trong tương lai, khi tuyến Metro, cầu và đường Bình Tiên, đường Vành đai 2 (đoạn An Lạc - Nguyễn Văn Linh) xây dựng xong thì bức tranh giao thông của khu Tây sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Pearl Garden Nguyễn Cửu Phú - Dự Án Đất Nền Sổ Đỏ Hiếm Hoi Đầy Đủ Pháp Lý và Sắp Bàn giao nền 

Dự án KDC Pearl Garden tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp. HCM liền kề khu vực trung tâm của quận, nơi tập trung nhiều KCN, KDC và trung tâm giải trí lớn của quận. Tuyến đường Nguyễn Cửu Phú đang được nâng cấp mở rộng lên 40m là tạo tiền đề lớn để phát triển mạng lưới KDC, kết nối các tiện ích đến gần hơn với người dân cũng như mở ra cơ hội đầu tư, an cư tuyệt vời.

Vị trí dự án Pearl Garden Nguyễn Cửu Phú

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH DỰ ÁN NGUYỄN CỬU PHÚ XEM TẠI ĐÂY => CLICK VÀO ĐÂY

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KDC PEARL GARDEN NGUYỄN CỬU PHÚ, BÌNH TÂN
☎ HOTLINE: 090 146 0093 (zalo, viber) 
✉ Email: Hobaoduy993@gmail.com 
ĐĂNG KÝ THEO FORM BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC ƯU TIÊN MUA NỀN ĐẸP GIÁ TỐT

Getting Info...
Lỗi Kết Nối!
Kết Nối Internet của bạn không ổn định. Hãy kiểm tra lại kết nối và tải lại trang
Trang Đã Bị Chặn
Xin Lỗi ! Website này không hoạt động với quốc gia của bạn