Sẽ có xe Bus 2 tầng đi từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Mũi Né, Phan Thiết

Sẽ có tuyến xe bus đi từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec Group lên kế hoạch triển khai 2 tuyến xe buýt từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về thẳng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và từ dự án tới các điểm tham quan tại Bình Thuận.

Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận, năm 2018, tỉnh đón gần 5,8 triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế.

Hiện nay, khách du lịch tới Mũi Né chủ yếu di chuyển bằng đường hàng không đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sau đó di chuyển 200 km đường bộ để đến Mũi Né. Có 3 phương tiện đang được sử dụng chính là xe khách, xe buýt và taxi.

Xe khách - một trong những phương tiện di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Mũi Né.

Đối với taxi, du khách phải trả chi phí khá cao, khoảng 2-3 triệu đồng mỗi lượt. Xe khách và xe buýt có chi phí tiết kiệm hơn nhưng không có trạm dừng tại điểm nghỉ dưỡng, du khách phải di chuyển thêm một lượt bằng taxi. Như vậy, từ sân bay Tân Sơn Nhất để đến được nơi nghỉ dưỡng tại Mũi Né, mỗi du khách sẽ mất 2-4 lượt di chuyển. Với quãng đường này, các du khách ngoại quốc việc sẽ gặp thêm khó khăn về bất đồng ngôn ngữ và địa lý.

Một điểm sáng của du lịch Bình Thuận trong tương lai là dự án sân bay Phan Thiết và tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Hai dự án này hứa hẹn rút ngắn thời gian di chuyển của du khách. Tuy nhiên, cần một thời gian nữa, dự án mới chính thức đi vào hoạt động.

Hiểu được khó khăn về việc di chuyển của du khách, Tập đoàn Apec Group - chủ đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - đã lên kế hoạch triển khai 2 tuyến xe buýt. Một tuyến xe buýt sẽ đón khách từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Xe đi qua cung đường biển đẹp nhất tại Bình Thuận, du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn biển xanh, cát trắng, hàng dừa xanh mát.

Tuyến xe buýt thứ 2 là hệ thống xe buýt 2 tầng xuất phát từ dự án tới các địa điểm tham quan nổi tiếng tại Phan Thiết như Hòn Rơm, đồi Cát Bay, làng Chài, suối Tiên... Dự kiến, sau khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, Apec Group sẽ triển khai thêm một tuyến xe đón khách từ sân bay đến dự án.

Sẽ có xe buýt đưa du khách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Theo đại diện Apec Group, triết lý kinh doanh của tập đoàn là "Phụng sự xã hội". Với triết lý này, mỗi sản phẩm Apec Group phát triển đều xuất phát từ cái tâm, từ sự đồng cảm và thấu hiểu khách hàng. Vấn đề di chuyển là một trong những trăn trở mà Apec Group luôn muốn giải quyết thỏa đáng. Những du khách chọn Apec Mandala Wyndham Mũi Né làm nơi nghỉ dưỡng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Tập đoàn đã gửi công văn tới UBND, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận để đề xuất triển khai các hệ thống xe buýt.

"Dự án xe buýt sau khi được triển khai sẽ giúp du khách di chuyển thuận tiện hơn. Đồng thời, dự án này giúp nâng cao hạ tầng đô thị, giảm ô nhiễm môi trường và chi phí xã hội từ các phương tiện cá nhân; ngoài ra còn tạo thêm cơ hội việc làm cho lao động địa phương", ông Nguyễn Quang Huy - Phó TGĐ Phụ trách phát triển dự án Apec Group, cho biết.

Getting Info...
Lỗi Kết Nối!
Kết Nối Internet của bạn không ổn định. Hãy kiểm tra lại kết nối và tải lại trang