Tuệ Minh Group phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Tuệ Minh Group chính thức công bố mở bán 41 nền phố thương mại mặt tiền chợ Ngũ Tượng Khải Hoàn với mức giá cực ưu đãi chỉ 11.9 triệu/m2

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm trong tổng thế Khu Đô Thị Công Nghiệp xanh Mỹ Phước 1, 2, 3 và 4 với quy mô 6.000ha. Dự án có tổng diện tích 81ha bao gồm: 2.492 căn nhà phố, 287 căn biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thể thao chiếm 1.9ha và một số tiện ích công cộng khác như: trường học, nhà trẻ…

Với mong muốn tạo dựng một “Khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc Đông – Tây”, Ngũ Tượng Khải Hoàn là khu đô thị được các nhà phong thủy và các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore thiết kế dựa trên địa thế thực tế của dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn. Dự án được thiết kế dọc hai bên bờ sông Thị Tính hiền hòa, nên thơ mang đến không gian sống trong lành, mang đến tài khí, sanh khí, phúc khí cho mỗi nhà.


Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn Bến Cát Bình Dương

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn toạ lạc tại góc 2 mặt tiền đường trục chính là Vành Đai 4 - Đại Lộ Bình Dương, Xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.

Ngay đầu cổng vào dự án là Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha với tổng đầu tư gần 250 triệu USD, dự kiến mỗi năm thu hút 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu khoa học.

Tận hưởng tất cả các tiện ích của Khu đô thị sinh thái EcoLakes với quy mô 226 ha với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD như Biển Hồ cát trắng 3,3 ha, Công viên cây xanh, Bệnh viện, Trường học và Trung tâm thương mại...


Phố thương mại mặt tiền chợ - vừa ở vừa kinh doanh


Khi khách hàng sở hữu một căn hộ chung cư, nhà phố thông thường thì ngoài việc ở, cho thuê thì rất khó để sử dụng vào mục đích khác. Chưa kể đến việc thị trường bất động sản hiện nay đang dồi dào nguồn cung những sản phẩm tương tự. Có những ngôi nhà dù treo biển bán, cho thuê nhiều tháng cũng không có hoặc rất thưa thớt khách hàng quan tâm.

Vậy nhưng nếu bạn đang sở hữu một bất động sản mặt tiền chợ thì câu chuyện hoàn toàn khác. Bạn vừa có thể ở, vừa kinh doanh mặt tiền ngôi nhà, hoặc cho chính tiểu thương tại chợ thuê một phần vỉa hè trước nhà, phần sân trước để làm kiot cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Chưa dừng lại ở đó, nhà đất mặt tiền chợ còn có giá trị gia tăng rất lớn theo thời gian khi mức sống của người dân ngày càng tăng. Việc giá nhà đất ngày càng tăng theo thời gian thì những dòng sản phẩm đặc thù như đất mặt tiền chợ với nguồn cung vô cùng khan hiếm chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Nắm bắt được nhu cầu thực cũng như tiềm năng lớn của sản phẩm đặc thù này. Ngày 08/07/2018 Tuệ Minh Group (Đơn vị phân phối độc quyền dự án) sẽ chính thức công bố mở bán 41 nền phố thương mại mặt tiền chợ Ngũ Tượng Khải Hoàn với mức giá cực ưu đãi chỉ 11.9 triệu/m2. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán giá trị tiền đất và được tự do xây dựng theo chuẩn quy hoạch đô thị (từ 1-6 tầng) trong thời gian tối đa 36 tháng.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0901460093 - 0913812738

Getting Info...
Lỗi Kết Nối!
Kết Nối Internet của bạn không ổn định. Hãy kiểm tra lại kết nối và tải lại trang
Trang Đã Bị Chặn
Xin Lỗi ! Website này không hoạt động với quốc gia của bạn